How to Cook Tasty ปลาหมึกผัดดอกกุยช่าย

ปลาหมึกผัดดอกกุยช่าย.

ปลาหมึกผัดดอกกุยช่าย You can cook ปลาหมึกผัดดอกกุยช่าย using 9 ingredients and 2 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of ปลาหมึกผัดดอกกุยช่าย

  1. You need 2 ตัว of ปลาหมึกล้างบั้งให้สะอาด.
  2. You need 2 กำ of ดอกกุยช่าย.
  3. It's 1 ชต of พริกสดกระเทียมทุบ.
  4. You need 1 ชต of น้ำมันหอย.
  5. You need 1 ชต of ซอสปรุงรส.
  6. You need 1 ชช of ซีอิ๊วดำหวาน.
  7. You need 1 ชต of น้ำปลา.
  8. You need 1/2 ชช of น้ำตาล.
  9. You need 2 ชต of น้ำมันพืช.

ปลาหมึกผัดดอกกุยช่าย step by step

  1. ต้ังกะทะใส่น้ำมันผัดพริกกระเทียมให้หอมแล้วใส่ปลาหมึกลงผัดพอปลาหมึกเริ่มตึงปรุงรสชาติได้เลย.
  2. ใส่ดอกกุยช่ายลงผัดเร็วๆแล้วปิดไฟได้เลยค่ะ.

ความคิดเห็น