How to Make Delicious เส้นบุกผัดเบคอนพริกไทยดำ คีโต

เส้นบุกผัดเบคอนพริกไทยดำ คีโต.

เส้นบุกผัดเบคอนพริกไทยดำ คีโต You can cook เส้นบุกผัดเบคอนพริกไทยดำ คีโต using 8 ingredients and 5 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of เส้นบุกผัดเบคอนพริกไทยดำ คีโต

  1. You need 250 กรัม of เส้นบุก..
  2. It's 50 กรัม of เบคอน..
  3. Prepare 1 ช้อนชา of เกลือ.
  4. It's 2 ฟอง of ไข่ไก่.
  5. Prepare 1 ช้อนโต้ะ of พริกไทยดำ.
  6. You need of เนย สำหรับผัด.
  7. It's of ผักชี หรือ พลาสลี่.
  8. Prepare of พริกแห้ง ถ้าบางคนชอบเผ็ด.

เส้นบุกผัดเบคอนพริกไทยดำ คีโต step by step

  1. เตรียม เพคอน หันให้เป็นชิ้นเล็ก พอดีคำ ล้างเส้นบุก เตรียมไว้ และเนย ใส่กระทะตั้งไฟ.
  2. ผัดเพคอนให้เหลือง หอม แล้วจึงค่อยใส่ไข่ ลงไป.
  3. จากนั้นผัดไข่ให้พอสุก ใส่พริกไทยดำ และ พริกแห้ง ใช้กรรไกรตัดเป็นแว่นๆ นะ น่ากิน แต่เราไม่ได้ใส่.
  4. พอหอม ใส่เส้นบุกลงไปผัด อย่าผัดนานเส้นจะเหนียว จากนั้นเติมเกลือ บางคนก็ใส่น้ำตาล ใช้ อิควล นะคะ.
  5. ชิม ตามใจชอบ โรยผัก ตักใส่จานโซ้ยเลย.

ความคิดเห็น