Recipe: Yummy โจ๊กไข่ขาว คีโต/คลีน

โจ๊กไข่ขาว คีโต/คลีน.

โจ๊กไข่ขาว คีโต/คลีน You can have โจ๊กไข่ขาว คีโต/คลีน using 7 ingredients and 4 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of โจ๊กไข่ขาว คีโต/คลีน

  1. You need 200 มิลลิลิตร of ไข่ขาว.
  2. You need 200 มิลลิลิตร of น้ำเปล่าหรือน้ำซุป.
  3. It's เล็กน้อย of เกลือ.
  4. You need of เครื่องเคียง.
  5. You need of ปลาจิ้งจั้ง.
  6. You need of กุนเชียงคีโต.
  7. Prepare of ไข่ลวก.

โจ๊กไข่ขาว คีโต/คลีน instructions

  1. ใส่ไข่ขาวและน้ำในอัตราส่วน 1:1 เติมเกลือเล็กน้อย คนให้เข้ากัน.
  2. กรณีใช้หม้อโดยตรง : ใช้ไฟอ่อน คนตลอดเวลาเพราะไข่ขาวจะไหม้ติดก้นหม้อได้ง่าย.
  3. กรณีใช้ double boiler : พอน้ำเดือดให้ใส่ถ้วยลงไปแล้วใช้ไฟอ่อน คนเป็นพักๆ จนได้เนื้อโจ๊กตามต้องการ.
  4. โปะหน้าด้วยเครื่องเคียงตามชอบ.

ความคิดเห็น