ผัดกะเพราเส้นแก้วลูกชิ้นเนื้อ คีโต.
You can cook ผัดกะเพราเส้นแก้วลูกชิ้นเนื้อ คีโต using 12 ingredients and 2 steps. Here is how you cook it.
Ingredients of ผัดกะเพราเส้นแก้วลูกชิ้นเนื้อ คีโต
- You need 1 แพค of เส้นแก้วเส้นใหญ่.
- Prepare 8-10 ลูก of ลูกชิ้นเนื้อคีโตหั่นชิ้น.
- It's 4-5 เม็ด of พริกจินดา.
- You need 5-6 เม็ด of พริกขี้หนูเขียว.
- You need 2 กลีบ of กระเทียมสับ.
- Prepare 8-10 ฝัก of ถั่วแขกหั่นเล็ก.
- Prepare 1 กำ of ใบกะเพรา.
- You need 2 ชต of นำ้มันหมู.
- You need 1 ชต of ซอสปรุงรส.
- It's 1 ชต of ซีอิ้วขาวอะมิโน.
- Prepare 1 ชต of น้ำปลาเป๋าฮื้อ.
- It's 1 ซอง of สเตเวีย.
ผัดกะเพราเส้นแก้วลูกชิ้นเนื้อ คีโต instructions
- ผัดพริกกระเทียมกับน้ำมันหมูให้หอมแล้วใส่ลูกชิ้นที่หั่นชิ้นเล็กผัดให้สุกพร้อมปรุงรสชาติและใส่ถั่วแขก ปรุงให้รสเข้มหน่อยเวลาใส่เส้นแก้วจะพอดี(เติมน้ำได้นิดหน่อยถ้าแห้งไป).
- ใส่เส้นแก้วลงผัดจนอ่อนตัวแล้วใส่ใบกะเพราลงผัดปิดไฟเตรียมเสริฟได้เลย (ถ้าชอบเส้นนุ่มๆให้นำไปต้มก่อน).
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น