Easiest Way to Make Perfect สุกี้โรลอกไก่

สุกี้โรลอกไก่.

สุกี้โรลอกไก่ You can have สุกี้โรลอกไก่ using 6 ingredients and 4 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of สุกี้โรลอกไก่

  1. You need 200 กรัม of อกไก่.
  2. You need 8 ใบ of ผักกาดขาว.
  3. You need 4 ฝัก of ข้าวโพดอ่อน.
  4. Prepare 1/2 หัว of แครอท.
  5. It's 1 ห่อเล็ก of เห็ดเข็มทอง.
  6. You need 1 ถ้วย of น้ำจิ้มสุกี้.

สุกี้โรลอกไก่ instructions

  1. แล่อกไก่ออกเป็นชิ้นบางๆ เตรียมผักต่างๆ สำหรับห่อ.
  2. นำอกไก่มาวางใส่พลาสติกแรป เพื่อทุบให้บางๆ และลวกผักกาดขาว เตรียมไว้ห่อ.
  3. วางผักกาดขาวที่ลวก นำอกไก่วางทับ เห็ดเข็มทอง ข้าวโพดอ่อน แครอทวางและม้วนโรล นึ่งประมาณ 20 นาที.
  4. เมื่อสุกหั่นเป็นชิ้นพอดีคำกินกับน้ำจิ้มสุกี้ อร่อยมากเลย.

ความคิดเห็น