สุกี้โรลอกไก่.
You can have สุกี้โรลอกไก่ using 6 ingredients and 4 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of สุกี้โรลอกไก่
- You need 200 กรัม of อกไก่.
- You need 8 ใบ of ผักกาดขาว.
- You need 4 ฝัก of ข้าวโพดอ่อน.
- Prepare 1/2 หัว of แครอท.
- It's 1 ห่อเล็ก of เห็ดเข็มทอง.
- You need 1 ถ้วย of น้ำจิ้มสุกี้.
สุกี้โรลอกไก่ instructions
- แล่อกไก่ออกเป็นชิ้นบางๆ เตรียมผักต่างๆ สำหรับห่อ.
- นำอกไก่มาวางใส่พลาสติกแรป เพื่อทุบให้บางๆ และลวกผักกาดขาว เตรียมไว้ห่อ.
- วางผักกาดขาวที่ลวก นำอกไก่วางทับ เห็ดเข็มทอง ข้าวโพดอ่อน แครอทวางและม้วนโรล นึ่งประมาณ 20 นาที.
- เมื่อสุกหั่นเป็นชิ้นพอดีคำกินกับน้ำจิ้มสุกี้ อร่อยมากเลย.
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น