เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต).
You can have เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต) using 12 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต)
- It's of ส่วนผสมหมักหมู (หมักไว้ข้ามคืน).
- Prepare 100 กรัม of สันคอหมูสไลซ์.
- It's 2 1/2 ช้อนโต๊ะ of โคชูจังคีโต (Kani).
- You need 1 ช้อนโต๊ะ of น้ำมันมะกอก.
- It's 1/2 ช้อนโต๊ะ of น้ำปลา.
- Prepare 1/2 ช้อนชา of น้ำตาลหล่อฮังก๊วย Lakanto.
- It's 1/2 ช้อนชา of พริกไทย.
- You need of ส่วนผสมสำหรับผัด.
- It's 1 ช้อนโต๊ะ of น้ำมันมะกอก Extra Light Virgin.
- Prepare of สันคอหมูที่หมักไว้แล้ว.
- Prepare 200 กรัม of เส้นบุก.
- You need 5 กรัม of งาขาวคั่ว.
เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต) step by step
- หมักสันคอหมูด้วยโคชูจังคีโต น้ำมันมะกอก น้ำปลาคีโต น้ำตาลหล่อฮังก๊วย พริกไทย คลุกเคล้าให้ทั่ว แช่ตู้เย็นไว้ 1 คืน.
- เทน้ำมันมะกอกลงกะทะ รอน้ำมันร้อน ใส่สันคอหมูที่หมักไว้ลงกระทะ ผัดให้หมูสุกดี ใส่เส้นบุกลงไปผัด พร้อมกับน้ำหมักที่เหลือ คลุกเคล้าให้เข้ากัน.
- ตักใส่จาน โรยหน้าด้วยงาขาวคั่ว ทานพร้อมกับผักที่ชอบ.
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น