Recipe: Yummy เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต)

เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต).

เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต) You can have เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต) using 12 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve it.

Ingredients of เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต)

  1. It's of ส่วนผสมหมักหมู (หมักไว้ข้ามคืน).
  2. Prepare 100 กรัม of สันคอหมูสไลซ์.
  3. It's 2 1/2 ช้อนโต๊ะ of โคชูจังคีโต (Kani).
  4. You need 1 ช้อนโต๊ะ of น้ำมันมะกอก.
  5. It's 1/2 ช้อนโต๊ะ of น้ำปลา.
  6. Prepare 1/2 ช้อนชา of น้ำตาลหล่อฮังก๊วย Lakanto.
  7. It's 1/2 ช้อนชา of พริกไทย.
  8. You need of ส่วนผสมสำหรับผัด.
  9. It's 1 ช้อนโต๊ะ of น้ำมันมะกอก Extra Light Virgin.
  10. Prepare of สันคอหมูที่หมักไว้แล้ว.
  11. Prepare 200 กรัม of เส้นบุก.
  12. You need 5 กรัม of งาขาวคั่ว.

เส้นบุกผัดหมูเกาหลี (คีโต) step by step

  1. หมักสันคอหมูด้วยโคชูจังคีโต น้ำมันมะกอก น้ำปลาคีโต น้ำตาลหล่อฮังก๊วย พริกไทย คลุกเคล้าให้ทั่ว แช่ตู้เย็นไว้ 1 คืน.
  2. เทน้ำมันมะกอกลงกะทะ รอน้ำมันร้อน ใส่สันคอหมูที่หมักไว้ลงกระทะ ผัดให้หมูสุกดี ใส่เส้นบุกลงไปผัด พร้อมกับน้ำหมักที่เหลือ คลุกเคล้าให้เข้ากัน.
  3. ตักใส่จาน โรยหน้าด้วยงาขาวคั่ว ทานพร้อมกับผักที่ชอบ.

ความคิดเห็น