Easiest Way to Make Appetizing ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่

ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่.

ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่ You can cook ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่ using 8 ingredients and 2 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่

  1. It's of ซี่โครงหมู.
  2. Prepare of ซอสพริกไทยดำ.
  3. You need of ซอสมะเขือเทศ.
  4. It's of น้ำตาล.
  5. Prepare of น้ำเปล่า.
  6. It's of น้ำมัน.
  7. It's of ชีส(ใช้ชีสแบบไหนก็ได้).
  8. Prepare of บะหมี.

ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่ instructions

  1. ตั้งกะทะหรือหม้อใส่น้ำมันนำซี่โครงหมูไปทอดให้สีแดงหายทั้ง2ด้าน ใส่ซอสพริกไทยดำ ซอสมะเขือเทศ น้ำตาลนิดหน่อย(ถ้าชอบหวานเพิ่มได้) คนให้เข้ากับซี่โครงหมูจากนั้นใส่น้ำเปล่าลงไปให้พอดีกับหมูใช้เวลาตุ๋นประมาณ40-50 นาทีถ้าน้ำแห้งเติมน้ำอีกได้.
  2. ตุ๋นจนน้ำซอสเหลือขลุกขลิกจากนั้นใส่ชีสลงไป ปิดไฟ (ลวกบะหมี่ในน้ำเดือดประมาณ30-40 วิเส้นกำลังพอดี พร้อมรับประทานจ้า).

ความคิดเห็น