ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่.
You can cook ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่ using 8 ingredients and 2 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่
- It's of ซี่โครงหมู.
- Prepare of ซอสพริกไทยดำ.
- You need of ซอสมะเขือเทศ.
- It's of น้ำตาล.
- Prepare of น้ำเปล่า.
- It's of น้ำมัน.
- It's of ชีส(ใช้ชีสแบบไหนก็ได้).
- Prepare of บะหมี.
ซี่โครงหมูพริกไทยดำตุ๋นชีสกินคู่กับบะหมี่ไข่ instructions
- ตั้งกะทะหรือหม้อใส่น้ำมันนำซี่โครงหมูไปทอดให้สีแดงหายทั้ง2ด้าน ใส่ซอสพริกไทยดำ ซอสมะเขือเทศ น้ำตาลนิดหน่อย(ถ้าชอบหวานเพิ่มได้) คนให้เข้ากับซี่โครงหมูจากนั้นใส่น้ำเปล่าลงไปให้พอดีกับหมูใช้เวลาตุ๋นประมาณ40-50 นาทีถ้าน้ำแห้งเติมน้ำอีกได้.
- ตุ๋นจนน้ำซอสเหลือขลุกขลิกจากนั้นใส่ชีสลงไป ปิดไฟ (ลวกบะหมี่ในน้ำเดือดประมาณ30-40 วิเส้นกำลังพอดี พร้อมรับประทานจ้า).
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น