How to Prepare Tasty หมึกด่าง

หมึกด่าง.

หมึกด่าง You can have หมึกด่าง using 3 ingredients and 3 steps. Here is how you cook it.

Ingredients of หมึกด่าง

  1. Prepare of เบคกิ้งโซดา.
  2. It's of ปลาหมึกแห้งที่เค้าย่างขาย.
  3. Prepare of น้ำเปล่า.

หมึกด่าง step by step

  1. น้ำเปล่าใส่ชามเอาเบ็คกิ้งโซดาละลายน้ำ.
  2. หยิบปลาหมึกแห้งมาล้างให้สะอาดก่อนแล้วจึงใส่ในชามที่มีน้ำที่ทำไว้แช่ทิ้งไว้24ชั่วโมงเราจะได้ปลาหมึกด่างไว้ทำกินกับอาหารที่เราชอบได้.
  3. เมื่อได้ปลาหมึกด่างแล้วล้างน้ำอีกครั้งให้สะอาดและลอกหนังออกหั่นเป็นชิ้นไปทำอาหารได้เลย.

ความคิดเห็น