โจ๊กละมุน / ปูอัด/ น่องไก่.
You can cook โจ๊กละมุน / ปูอัด/ น่องไก่ using 5 ingredients and 1 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of โจ๊กละมุน / ปูอัด/ น่องไก่
- Prepare 1 of น่องไก่.
- It's of ข้าวสาร เศษ 1/4 ของถ้วยตวง.
- It's of ปูอัด 3ช้ินหั่นแว่น.
- It's of ซอสปรุงรส หอยเป๋าฮื้อ 2 ช้อนโต๊ะ หรือ รสไก่ หรือ เป็นก้อน ครึ่งก้อน.
- You need of น้ำมันงา ครึ่งช้อนชา.
โจ๊กละมุน / ปูอัด/ น่องไก่ step by step
- ต้มข้าว ใส่น้ำ 1:4 ส่วนนะคะ คือ ข้าว 1 ส่วน น้ำ4 ส่วน ค่ะ ! รอเดือดใส่ไก่ และ ต้มจนข้าวมีความละเอียด. แล้วใส่ซอส เป๋าฮื้อ ลงไป ปูอัด / ผักป้วยเล้ง ต้มอีก 10 นาที เสร็จ แล้ว กินได้ค่ะ.
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น