ผัดผักกาดดองวุ้นเส้นใส่ไข่และใบโหระพา.
You can cook ผัดผักกาดดองวุ้นเส้นใส่ไข่และใบโหระพา using 12 ingredients and 2 steps. Here is how you cook that.
Ingredients of ผัดผักกาดดองวุ้นเส้นใส่ไข่และใบโหระพา
- Prepare 250 กรัม of ผักกาดดองเปรี้ยว.
- It's 2 ฟอง of ไข่ไก่.
- It's 40 กรัม of วุ้นเส้น.
- Prepare 5-6 ยอด of ใบโหระพา.
- You need 2-3 กลีบ of กระเทียมจีนซอย.
- It's 1 เม็ด of พริกหยวก.
- You need 2 เม็ด of พริกขี้หนูสวน.
- Prepare 1 ช้อนชา of ผงปรุงรสหมู.
- It's 2 ช้อนชา of น้ำมันพืช.
- It's 2 ช้อนโต๊ะ of ซอสหอยนางรม.
- It's 1 ช้อนโต๊ะ of ซีอิ๊วขาว.
- Prepare 1-2 ช้อนโต๊ะ of น้ำตาล.
ผัดผักกาดดองวุ้นเส้นใส่ไข่และใบโหระพา instructions
- น้ำมันพืช ตั้งไฟกลาง ผัดกระเทียมให้หอม ใส่ไข่ ผัดพอสุก จากนั้นนำผักกาดดอง วุ้นเส้น พริกหยวกซอย พริกขี้หนูสวนซอย ลงไปผัดตาม.
- ปรุงรสด้วยซอสหอยนางรม ซีอิ๊วขาว น้ำตาล ผงปรุงรส ผัดจนแห้ง โรยใบโหระพา ปิดไฟ จัดเสิร์ฟได้ 🤤.
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น