Recipe: Delicious ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้ไก่สับ

ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้ไก่สับ.

ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้ไก่สับ You can cook ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้ไก่สับ using 10 ingredients and 5 steps. Here is how you cook that.

Ingredients of ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้ไก่สับ

  1. Prepare of ปลาหมึก.
  2. Prepare of ไก่ชิ้นนำมาสับเองหรือไก่บด.
  3. It's of ขึ้นฉ่าย.
  4. Prepare of ต้นหอม,ผักชี.
  5. Prepare of แครอต.
  6. Prepare of กะเทียม.
  7. Prepare of พริกไทปล่น.
  8. Prepare of น้ำมันหอย.
  9. Prepare of รสดีเห็ด1/2.
  10. It's of คนอร์1ก้อน.

ต้มจืดปลาหมึกยัดไส้ไก่สับ step by step

  1. เตรียมของล้างปลาหมึก ตำกะเทียมพริกไท.
  2. หมักไก่ ด้วยน้ำมันหอย รสดี กะเทียมพริกไทที่ตำไว้ จากนั้น ยัดไส้ปลาหมึก.
  3. ทำน้ำซุป จากนั้น ใส่แครอตลงไป พอเดือดแครอตเริ่มนิ่ม ก็นำปลาหมึกที่เตรียมไว้ใส่ลงไป.
  4. พอสุกแล้ว ใส่ต้นหอม ผักชี ขึ้นฉ่าย ตามชอบ โรยด้วยพริกไทปล่น.
  5. พร้อมเสริฟ.

ความคิดเห็น